โมโมโกะ

Shop

About

” ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สปากระเป๋ามากกว่า 15 ปี “

ดูแลของใช้แบรนด์เนมกว่า 100,000 ชิ้น พร้อม 15 สาขา
ที่ครอบคลุมทุกภูมิภาค

โมโมโกะ สปากระเป๋าที่ครบวงจร พร้อมด้วยน้ำยาที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วโลก และยังพัฒนาสูตร Nano Coating เป็นเจ้าแรกของประเทศ ทั้งหมดนี้ พื่อให้ของที่คุณรักกลับมาสวยเหมือนใหม่ อีกครั้ง

ทำความสะอาดของที่คุณรักให้สวยเหมือนใหม่อีกครั้ง พิถีพิถันทุกรายละเอียด แม้ในจุดที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า
ใช้น้ำยากว่า 10 ชนิด ต่อการดูแลกระเป๋าหนึ่งใบ เพื่อการดูแลปัญหาที่แตกต่างกันในแต่ละจุดอย่างถูกวิธี โดยไม่ทำให้เนื้อผ้า หนัง ผิวสัมผัส เสียหาย คัดสรรน้ำยาทำความสะอาดจากหลายสูตรทั่วโลกกว่า 1,000 ชนิด มาพัฒนาเป็นน้ำยาสปากระเป๋าสูตรเฉพาะมากกว่า 10 ชนิด และยังมีการปรับสูตรเพื่อให้เหมาะกับการดูแลปัญหาและวัสดุที่แตกต่างกัน พลังโอโซนฆ่าเชื้อรา เราทำการอบโอโซนฆ่าเชื้อราหลายครั้งในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนส่งถึงมือคุณ

ซ่อมแซมวัสดุเดิมให้กลับมาใช้ได้อีกครั้ง เพื่อคงความ Original Momoko ใช้เทคนิคขั้นสูงในการซ่อมกระเป๋าและของทุกชิ้นให้ใกล้เคียงกับของเดิมให้ได้มากที่สุด

สต็อกชิ้นส่วนมาตรฐานแบรนด์เนมมากที่สุดในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น หนังเอ็กโซติก หนังคาวไฮด์ ซิป ตัวล็อก หัวเข็มขัด หมุด และชิ้นส่วนอื่น ๆ

ซ่อมกระเป๋าช่างผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์มากถึง 15 ปี ทำให้เข้าใจเทคนิคการซ่อมกระเป๋าของแต่ละแบรนด์ และใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านสูงสุดถึง 6 คน ต่อการซ่อมแซมกระเป๋า 1 ใบ

ใช้สีสูตร Special Blend ที่ถูกผสมขึ้นใหม่ให้เหมาะกับวัสดุแต่ละประเภท ทำให้สีกลมกลืน ไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม และไม่ทำให้วัสดุเสียหาย

REGISTER

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our นโยบายความเป็นส่วนตัว.