หากคุณเป็นบิ๊กแฟนของสินค้าแบรนด์เนม คงได้ยินชื่อของหนัง Cow hide มาบ้างอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะแบรนด์ไหน ก็ล้วนแต่มีสินค้าที่ใช้หนัง Cow hide เป็นส่วนประกอบไม่มากก็น้อย และหนัง Cow hide ก็เป็นอีกหนึ่งในหนังที่ลูกค้าหลายท่านนิยมนำมาทำสปากระเป๋า ที่ร้าน Momoko ของเราค่ะ

Cow hide คือหนังวัวที่ยังไม่ผ่านการฟอกสี มีจุดเด่นคือความคงทนไม่ลอก แต่เมื่อใช้ไปนาน ๆ อาจจะมีสีที่เข้มขึ้นได้ วันนี้ โมโมโกะ สปากระเป๋าจึงขอนำเคล็ดลับในการดูหนังคาวไฮด์เบื้องต้นมาฝากทุกคนค่ะ

  1. ใช้แปรงชนิดอ่อนหรือแปรงสีฟันขัดเบา ๆ เพื่อขจัดคราบสกปรกและฝุ่นออก
  2. เตรียมน้ำอุ่น 240 ml สองกะละมังสำหรับการทำความสะอาดและสำหรับการล้าง
  3. ผสมน้ำยาล้างจาน 1/2 ช้อนชา ลงในกะละมังใบแรก
  4. นำผ้าชุบในกะละมังที่ที่ผสมน้ำล้างจาน บิดให้หมาด และนำไปขัดในบริเวณที่สกปรกเป็นวงกลมอย่างอ่อนโยน และจึงใช้ผ้าแห้งเช็ดในทันที
  5. นำไปผึ่งในที่ที่อากาศถ่ายเท แต่ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดและที่ที่มีอากาศแห้ง
  6. เมื่อใกล้จะแห้งให้เช็ดด้วย Leather conditioner ในชั้นผิวแล้วรอให้แห้ง

ให้ โมโมโกะ ได้ดูและของที่คุณรัก ด้วยบริการ สปากระเป๋า ที่ครบวงจรที่สุดด้วยบริการทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่เราคัดสรรมาอย่างดีจากทั่วโลก ขจัดคราบสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ของที่คุณรักกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1