เรื่องการทำความสะอาดกระเป๋า เป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับสาวๆ ทั้งมือใหม่และมือโปร ผู้มีใจรักในของแบรนด์เนม แต่รู้หรือไม่? แค่เพียงทำความสะอาดกระเป๋าอาจไม่พออีกต่อไป วันนี้จะมาแนะนำการสปากระเป๋า ที่จะให้ผลลัพธ์ได้มากกว่าการทำความสะอาดกระเป๋าทั่วไปแน่นอน

หลังจากที่เราควักเงินซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแล้ว การดูแลหลังการใช้งานก็เป็นสิ่งจำเป็น ยิ่งพวกกระเป๋าแบรนด์เนม อย่าง แอร์เมส หลุยส์ วิตตอง ชาแนล ก็ต้องดูแลกันเป็นพิเศษ ให้คุ้มค่ากับราคาที่เราจ่ายไป การทำความสะอาดกระเป๋า ไม่จำเป็นต้องรอให้กระเป๋าสกปรกเท่านั้น ในยุคที่ร้านสปากำลังเป็นที่นิยม สาวๆ ต่างตบเท้าเข้าทำสปากระเป๋ากันอย่างคึกคัก วันนี้เราจะมาสรุปให้สาวๆ ทุกคนเข้าใจกันว่าการทำสปากระเป๋าคืออะไร และทำไมต้องทำสปากระเป๋ากันด้วย

สปากระเป๋า คือ

การดูแลรักษา ฟื้นฟู และกำจัดสิ่งปนเปื้อน หรือรอยสกปรกบนกระเป๋า ที่จะทำให้กระเป๋าของคุณดูใหม่ มีชีวิตชีวา และช่วยยืดอายุการใช้งานของกระเป๋าใบโปรดของคุณให้นานยิ่งขึ้น รักษาสภาพให้สวยปิ๊งเหมือนเพิ่งซื้อมาวันแรกให้นานที่สุด และนอกจากการดูแลรักษาแล้ว ยัง สามารถซ่อมแซมและแก้ไขกระเป๋าที่ชำรุดให้กลับมาสภาพดีได้อย่างเดิมเช่นเดียวกัน

ทำไมต้องสปากระเป๋า

เหตุผลแรก เมื่อเราใช้กระเป๋าไปสักระยะหนึ่ง สารพัดคราบและฝุ่นเกาะบางๆ จะติดอยู่ตามกระเป๋า ถ้าเราสังเกตเห็น ก็จะเช็ดด้วยน้ำยาหรือทำความสะอาดเบื้องต้นด้วยตนเอง แต่ถ้าเราไม่เห็น คราบเหล่านี้คือ ภัยร้ายที่คอยเกาะกินกระเป๋าของเราให้ดูหมอง จากที่กระเป๋าของเรานั้นมีราคาแพง อาจดูไม่แพงอีกต่อไป 

และอีกเหตุผล คือ การทำความสะอาดรอยเปื้อนบนกระเป๋าหนังด้วยผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยยืดอายุกระเป๋าของเราให้ดูเหมือนวันแรกที่ซื้อมา เพราะการทำสปาจะมีการเช็ดด้วยน้ำยาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนัง และใช้นวัตกรรมฟื้นฟูสีของหนัง ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ด้วยเทคนิคขั้นสูงและน้ำยาสูตรพิเศษ 

การทำสปากระเป๋า จึงไม่ใช่แค่เทรนด์ธรรมดา แต่เป็นเทรนด์ที่กำลังฮิตและได้รับความนิยมจากสาวๆ ผู้รักแบรนด์แนม ซึ่ง Momoko สามารถเนรมิตกระเป๋าและของใช้แบรนด์เนมที่คุณรักให้กลับมาสวยเหมือนใหม่อีกครั้ง

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1