เมื่อพูดถึงการทำความสะอาดกระเป๋า สาวๆ หลายคนมักทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนมคู่ใจด้วยตนเองกันเบื้องต้น เว้นแต่จะต้องเข้าขั้นวิกฤต สาวๆ ถึงจะเลือกส่งร้านสปากระเป๋ากันใช่ไหมคะ วันนี้เรารวบรวมข้อมูลที่สาวๆ เคล็ดลับการดูแลกระเป๋ามาฝากกันจ้า

1. รู้หรือไม่ว่ากระดาษทิชชู่เปียกสำหรับทารกนั้น ไม่ได้อ่อนโยนสำหรับกระเป๋า แต่จะสร้างความเสียหายให้กับผิวเคลือบของกระเป๋าและรองเท้าของคุณได้ สำหรับการดูแลกระเป๋าหรือรองเท้าที่ดีนั้น สาวๆ ควรเลือกใช้

2. คำแนะนำที่ดีที่สุดคือ เมื่อสาวๆ ได้กระเป๋าหรือรองเท้าแบรนด์มา ยอมลงทุนเลือกสเปรย์ฉีดหนังที่เหมาะสม และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ อย่าง MOMOKO NANO COAT SPRAY สเปรย์กันน้ำ กันแดด กันฝุ่น ปกป้องกระเป๋าของสาวอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีเคลือบผิวไว้ คล้ายแผ่นฟิล์ม โดยไม่มีผลข้างเคียง สามารถใช้งานได้หลากหลายพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหนัง และสิ่งทอ แน่นอนว่าผ่านการทดลองแล้วว่า สามารถใช้กับ รองเท้า และกระเป๋าแบรนด์เนมได้แบบไร้กังวล

3. เมื่อสาวๆ ไม่ได้ใช้กระเป๋า อย่ามองข้ามถุงกระเป๋าที่ทางแบรนด์แนมแถมมาให้ เพราะการใส่กระเป๋าในถุงแบรนด์เนมนั้นจะช่วยป้องกันแสงแดดและฝุ่นละออง ไม่ให้เป็นภัยต่อกระเป๋าใบโปรดของเรา อย่าลืม ก่อนเก็บกระเป๋าควรหาของนิ่มๆ อย่างฟองน้ำ ผ้า หรือกระดาษมาใส่ในกระเป๋าให้เต็ม เพื่อช่วยลดรอยยับต่างๆ ที่อาจทำให้หนังเสียรูป

4. ก่อนจะเลือกทำความสะอาดกระเป๋าใบโปรดของคุณนั้น เช็กให้แน่ใจก่อนว่าเป็นคราบสกปรกประเภทไหน และถ้าสังเกต จัดการได้ไว ก็อาจทำให้กระเป๋าไม่เป็นรอยหรือทิ้งคราบเอาไว้ แนะนำสาวๆ พกแปรงอเนกประสงค์ขนาดเล็กๆ ที่ใช้ปัดทำความสะอาดกระเป๋าหรือรองเท้า ปรับคราบสกปรกและยังช่วยปรับสภาพหนังกลับ หนังนูบัค ให้ดูสวยงามได้อีกด้วย

5. ส่งกระเป๋าให้มืออาชีพช่วยดูแล เตือนสาวๆ อย่าพยายามจะขจัดคราบลิปสติก กาแฟ หรือหมึกด้วยตนเอง ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญดีกว่าค่ะ เพราะนอกจากความชำนาญแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับกระเป๋าของสาวๆ ไว้คอยบริการอีกด้วยค่ะ

Momoko สปากระเป๋า และดูแลของใช้แบรนด์เนมระดับโลก ที่สุดของการดูแล ปกป้องซ่อมแซมและสปากระเป๋าให้กลับมาสวยเหมือนใหม่อีกครั้ง สามารถทดลองใช้งานได้ที่ MOMOKO Bag & Shoes Spa ทุกสาขาทั่วประเทศ

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1