แฟชั่นคลาสสิกตลอดกาลสำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นท็อป ที่ไม่เคยตกยุค เรียกได้ว่าอยู่ในกระแสทุกช่วงเวลา ว่าแต่จะมีรุ่นไหนกันบ้างนั้น เรารวบรวมมาให้ที่นี่แล้วค่ะ
  • กระเป๋ารุ่น Birkin จากแบรนด์ Hermès แบรนด์เครื่องหนังชั้นสูงของประเทศฝรั่งเศส เรียกว่าเป็นรุ่นที่ฮิตตลอดกาล ขึ้นชื่อเรื่องของการครอบครองที่ยากแสนยาก แต่ก็คุ้มค่ากับความประณีต และความแข็งแรงทนทาน
  • กระเป๋ารุ่น Nano Luggage Bag จากแบรนด์ Celine อีกหนึ่งแบรนด์จากฝรั่งเศส แถมยังมีลิซ่า จาก BLACKPINK เป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ Celine ด้วยรูปทรงที่มีเอกลักษณ์และง่ายต่อการจดจำ อีกทั้งคุณสมบัติการใช้งานที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม
  • กระเป๋ารุ่น 2.55 จากแบรนด์ Chanel เป็นกระเป๋าที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหมายปองกันทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าในตำนานที่ไม่เคยแผ่วเลย มาพร้อมกับสีดำหนังเรียบสุดคลาสสิก มาพร้อมกับเอกลักษณ์พิเศษคือ การบุหนังสีแดงเบอร์กันดีด้านในกระเป๋า ซึ่งช่วยส่งเสริมให้กระเป๋าดูหรูหรามากยิ่งขึ้น
  • กระเป๋ารุ่น Dionysus จากแบรนด์ Gucci เป็นกระเป๋าที่พิมพ์ลงบนผ้าใบแคนวาส (Canvas) ซึ่งเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติหนา ทนทาน และดูแลรักษาง่าย เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความเรียบหรู ดูแพง เรียกได้ว่าสวยคลาสสิก แถมยังเช็ดทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องคอยระวัง ไม่ว่าจะเอาออก มาสะพายไหล่หรือครอสบอดี้ ปีไหนก็ไม่เอาท์บอกเลย
  • กระเป๋ารุ่น Monogram จากแบรนด์ Saint Laurent เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่เป็นที่รู้จักและมีเสน่ห์ที่สุดของ Saint Laurent Kate เป็นลุคที่หรูหราตลอดกาล ทำให้ดูโดดเด่นและเป็นสาว YSL อย่างลงตัว

กระเป๋าแบรนด์เนมก็เหมือนเครื่องประดับที่ช่วยเสริมลุคของสาวๆ ให้ดูดี และสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ในทุกสถานการณ์ เลือกกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อให้กระเป๋าใบโปรดอยู่กับเราได้นานแสนนาน ด้วย MOMOKO NANO COAT SPRAY ฉีดสเปรย์กันน้ำ แดด กันฝุ่น ที่สามารถปกป้อง และดูแลกระเป๋า รองเท้า ด้วยเทคโนโลยีเคลือบผิวไว้ คล้ายแผ่นฟิล์ม เพื่อป้องกันของเหลว และคราบสกปรกต่างๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหากต้องการดูแลกระเป๋า เลือก MOMOKO Bag & Shoes Spa ทุกสาขาทั่วประเทศ

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1