กระเป๋าถือนั้นเป็นไอเท็มที่สาวๆ ทั้งหลาย ขาดไม่ได้ นอกจากฟังชั่นก์การใช้งานแล้ว การถือกระเป๋าดีๆ สักใบที่เหมาะกับเรา จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้กับสาวๆ และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ ไม่หวั่นในทุกสถานการณ์อีกด้วยนะคะ วันนี้มีเคล็ดลับเลือกกระเป๋าให้สาวๆ เป๊ะ ปัง ไม่แป๊ก แน่นอนค่ะ
  • รูปทรงกระเป๋า เดี๋ยวนี้กระเป๋าถือนั้นมีรูปทรงมากมายหลายแบบนะคะ ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน และสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน เราสะดวกถือกระเป๋าในมือ สะพายข้าง หรือสะพายที่ข้อพับแขน เลือกกระเป๋าให้เหมาะกับงานที่เราต้องเจอ เพื่อความคล่องตัวและสะดวกสบาย
  • การเลือกสี สาวๆ ควรเลือกสีกระเป๋าให้แมตซ์กับงานที่คุณต้องไปพบเจอ ในยุคที่กระเป๋าถือกลายเป็นแฟชั่น อาจไม่มีคำนิยามถูกผิดของการเลือกสีกระเป๋า แต่สิ่งสำคัญคือ ต้องเลือกให้เหมาะสมกับกาลเทศะ ก็จะทำให้เราดูภาพลักษณ์ดีขึ้นแน่นอนค่ะ
  • เลือกให้เหมาะสมรูปร่าง เป็นเคล็ดลับเล็กๆ น้อย ที่ช่วยให้สาวๆ ดูดีขึ้น หากคุณเป็นสาวเจ้าเนื้อ รูปร่างใหญ่ อย่าใช้กระเป๋าที่เล็กเกินไป หรือสายกระเป๋าที่ดูบอบบางเกินไป เพราะจะทำให้ดูตัวใหญ่และหนาขึ้นไปอีก ด้านสาวไซส์มินิ อย่าเลือกกระเป๋าไซส์ใหญ่เกินไป เพราะจะทำให้รูปร่างดูไม่สมมาตร

สิ่งสำคัญของการมิกซ์แอนด์แมตช์กระเป๋า ก็คือ หยิบกระเป๋าใบโปรดให้ถูกกับสถานที่ที่จะไป ไม่ว่าจะช็อปปิ้ง กินข้าว ทำงาน หรือไปเดทกับหนุ่มๆ แค่นี้สาวๆ ก็พกความมั่นใจใส่กระเป๋าแล้วออกไปสนุกกันได้แล้วค่ะ อ่อ! อีกข้อ กระเป๋าของคุณต้องดูดีและสะอาด เพราะสะท้อนถึงการดูแลใส่ใจกระเป๋าใบโปรดของคุณ อย่าลืมร้านสปากระเป๋า แวะมาให้ MOMOKO Bag & Shoes Spa ช่วยดูและกระเป๋าใบโปรดของคุณให้ดูสด ใหม่ ตลอดเวลา

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1