เผยเคล็ดลับดูแลกระเป๋าใบโปรดให้คงทนสวยนานทุกฤดูกาล โดยเฉพาะในสภาพอากาศแบบบ้านเรา ที่วันหนึ่งอาจมีหลายฤดู เช้าแดดออก บ่ายๆ ฝนตก ความชื้นจากเหงื่อ หรือฝน อาจเป็นสาเหตุหลักทำให้กระเป๋าโดนความชื้นในอากาศ ที่เข้าไปเเทรกซึมในเนื้อของกระเป๋าหนัง ส่งผลให้เกิดเชื้อราในกระเป๋าหนังใบโปรดของสาวๆ ได้ แต่ไม่ต้องตกใจไปค่ะ วันนี้เรามีวิธีกำจัดเชื้อรามาฝากกันจ้า
  • เรามาป้องกันปัญหาที่ต้นเหตุกันดีกว่าค่ะ เริ่มจากการดูแลรักษากระเป๋าให้แห้งสะอาด ไม่อับชื้น เพื่อป้องกันเชื้อรา สาวๆ ใช้ตัวช่วยอย่าง MOMOKO NANO COAT SPRAY สเปรย์กันน้ำ กันแดด กันฝุ่น ปกป้องกระเป๋าของสาวๆ ด้วยเทคโนโลยีเคลือบผิวไว้ คล้ายแผ่นฟิล์ม โดยไม่มีผลข้างเคียง
  • วิธีการยับยั้งการเจริญเติบโตของรามีหลากหลายวิธีด้วยกัน ตั้งแต่การเช็ดให้แห้ง นำไปตากแดด เช็ดด้วยน้ำส้มสายชูหรือแอลกอฮอล์ แต่เราขอแนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อให้เหมาะสมแต่ละสภาพวัสดุและตามประเภทของหนังให้ถูกต้องนะคะ อย่างน้ำส้มสายชูหรือ แอลกอฮอล์ไม่แนะนำให้ใช้นะคะ เพราะอาจทำลายตัวหนังหรือสีกระเป๋าได้ จากปัญหาเชื้อรา จะลามเป็นปัญหาอื่นตามมาได้ค่ะ
  • หากไม่แน่ใจว่าสามาถกำจัดเชื้อราได้ไหม แนะนำส่งร้านสปากระเป๋า ให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลกระเป๋าของคุณดีกว่าค่ะ

Momoko สปากระเป๋า และดูแลของใช้แบรนด์เนมระดับโลก ที่สุดของการดูแล ปกป้องซ่อมแซมและสปากระเป๋าให้กลับมาสวยเหมือนใหม่อีกครั้ง สามารถทดลองใช้งานได้ที่ MOMOKO Bag & Shoes Spa ทุกสาขาทั่วประเทศ

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1