เห็นด้วยไหมคะ? ว่ากระเป๋าแบรนด์เนมสีดำเป็นอะไรที่คลาสสิก จะผ่านไปกี่ซีซั่น ก็ไม่เชย แถมยังมิกซ์แอนด์แมตช์ง่าย เข้าได้กับทุกชุดอีกด้วย อย่างนี้สาวๆ จะพลาดไม่มีกระเป๋าสีดำใบโปรดสักใบได้อย่างไรกัน รวบรวมกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิต โทนสีดำมาไว้ให้แล้วค่ะ รับประกันความหยิบง่าย ใส่กับเสื้อผ้าแบบไหน ก็เข้ากันแน่นอนค่ะ

  • กระเป๋ารุ่น Classic City จากแบรนด์ Balenciaga รูปทรงเป็นเอกลักษณ์ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ตกเทรนด์ ว่ากันว่าแต่ละซีซั่นจะมีสีที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับเทรนด์ของแต่ละปี
  • กระเป๋ารุ่น Padded Cassette จากแบรนด์ Bottega Veneta โดดเด่นด้วยงานสานดั้งเดิมจากอิตาลี ผสานความทันสมัยและความคลาสสิก สัมผัสนุ่มนิ่ม ใช้ได้หลายโอกาส ตั้งแต่วันหยุดพักผ่อน ช็อปปิ้งสบายๆ ไปจนถึงการถือเป็นคลัทช์ไปทำงานหรืองานเลี้ยงสังสรรค์ก็ได้ค่ะ
  • กระเป๋ารุ่น Envelope จากแบรนด์ Saint Laurent เรียกว่าเป็นรุ่นไอคอนิกของ YSL ที่สาวกแบรนด์เนมต้องไม่พลาด รุ่นนี้ฮิตสุดๆ หลายคนใช้กันเยอะมากๆ ก็เพราะว่ารุ่นนี้สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ใช้แล้วดูแพงมากๆ
  • กระเป๋ารุ่น Cleo Brushed Leather Shoulder Bag จากแบรนด์ Prada เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นที่กำลังมาแรงในโซเชียล เหล่าเซเลบจากทั่วโลกสะพายอวดโฉมกันเป็นถ้วนหน้า แบบนี้สาวไทยอย่างพวกเราจะพลาดได้อย่างไร
  • กระเป๋ารุ่น Boy Classic จากแบรนด์ Chanel เป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ในใจของสาวๆ หลายคนนะคะ รุ่นนี้มาพร้อมฟังก์ชั่นของกระเป๋าที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ใส่ของได้เยอะ และหนังของรุ่นนี้จะมีความหนา แข็งแรง และเป็นทรงมากกว่ารุ่นอื่น เมื่อสะพายแล้วให้ลุคสาวที่มีความเท่ ทะมัดทะแมง แต่ไม่ทิ้งความเรียบหรูแน่นอนค่ะ

ไม่ว่าจะกระเป๋ารุ่นไหน แบรนด์อะไร แวะมาให้ MOMOKO ช่วยดูและกระเป๋าใบโปรดของคุณให้ดูสด ใหม่ ตลอดเวลา ด้วยการบริการสปาแบบครบวงจร ที่พิถีพิถันทุกรายละเอียด แม้ในจุดที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า สามารถทดลองใช้งานได้ที่ MOMOKO Bag & Shoes Spa ทุกสาขาทั่วประเทศ

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1