ตลาดกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ อย่างเพิ่มมากขึ้นนะคะ ทั้งตลาดมือหนึ่งจากช็อปก็แข่งขันกันออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ ไปจนถึงมือสองจากร้านค้าหรือแม่ค้าต่างๆ ก็เพิ่มความสะดวกให้เราเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ก่อนที่เราจะควักเงินให้กระเป๋าสักใบล่ะก็ อย่าลืมศึกษาข้อมูลของกระเป๋าแต่ละแบรนด์และแต่ละรุ่นให้ดีก่อน สาวๆ ที่ลังเลเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ เรามีคู่มือเช็กลิสมาฝากสาวๆ กันจ้า ลองถามใจตัวเองดู แล้วออกไปสัมผัสของจริงที่ช็อป ลองไปจับไปหิ้วดูว่าเข้ากับตัวเรามากน้อยแค่ไหน มาเริ่มสำรวจกันเลยจ้า

  • จ่ายน้อย & จ่ายมาก

ข้อแรกของการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แนมสักใบ ก็ต้องอยู่ที่งบประมาณของคุณว่า กระเป๋าแบรนด์เนมที่ควรลงทุนซื้อควรจะมีราคาเท่าไหร่ บางแบรนด์ราคาค่อนข้างสูงลิ่ว แต่ก็ยังมีตัวเลือกอื่นๆ ในแบรนด์อื่นๆ ทดแทนได้ แต่ไม่ว่าอย่างไร สิ่งสำคัญคือ วางแผนการเงินให้ดีนะคะ

  • รุ่นคลาสสิก & อินเทรนด์

หากสาวๆ ต้องการถือกระเป๋าใบโปรดไปนานๆ แบบอีกสิบปีก็ไม่มีทางตกเทรนด์แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ เป็น แบรนด์ที่ฮิตตลอดกาลอย่าง Chanel Prada Louis Vuitton ถือกี่ทีก็ไม่มีเอ้าท์ ไม่ว่าจะผ่านกาลเวลามานานเท่าไหร่ ความสวยก็ไม่ได้ลดลงเลย แถมยิ่งนานก็ยิ่งราคาพุ่งสูงอีกด้วย แต่ถ้าเป็นสาวแฟชั่นต้องตามเทรนด์ตลอดเวลาแล้วล่ะก็ ไม่ต้องคิดมาก เลือกซื้อกระเป๋าใบโปรดตามที่ใจคุณชื่นชอบได้เลยค่ะ
  • ไลฟ์สไตล์ & การแต่งตัว

ลองสังเกตไลฟ์สไตล์ตัวเองกันหน่อยค่ะ ว่าชอบไปไหน ทำอะไร เดินทางอย่างไร และในชีวิตประจำวันเป็นอย่างไร จะได้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ว่าจะเลือกกระเป๋าใบโปรดควรจะมีขนาด สี หรือดีไซน์แบบไหน อย่างสาวออฟฟิศ ที่ต้องแบกข้าวของเยอะแยะ แนะนำ กระเป๋า Balenciaga รุ่น City Bag พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ว่าแล้วก็ลองเปิดตู้เสื้อผ้าดูสักหน่อยนะคะ โทนสีเสื้อผ้าออกไปโทนไหนเยอะกว่ากัน แล้วตัวคุณเองชอบแต่งตัวแบบไหน เรียบๆ คุมโทน หรือสีสันลวดลาย ก็จะช่วยสาวๆ เลือกกระเป๋าได้ง่ายขึ้นค่ะ

ไม่ว่าสาวๆ จะเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมใบไหน หัวใจสำคัญคือ การใช้งานและการดูแลรักษา ศึกษาในเรื่องของการเก็บรักษาให้ดีนะคะ ควรเก็บและทำความสะอาดอย่างไร ส่งร้านสปาได้หรือไม่ หากไม่มั่นใจแนะนำ MOMOKO Bag & Shoes Spa สปากระเป๋าที่ครบวงจร พร้อมด้วยน้ำยาที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วโลก พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ที่จะเนรมิตรและดูแลกระเป๋าใบโปรดของคุณให้ดูสด ใหม่ ตลอดเวลา

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1