สายแบรนด์เนมกับกระเป๋าหนังแท้เป็นของคู่กันนะคะ สำหรับสาวๆ ที่เลิฟกระเป๋าหนัง ก็ต้องดูแลทำความสะอาดกระเป๋าเหมือนลูกรัก ประคมประหงมกันเป็นพิเศษ ยิ่งเมื่อใช้กันไปสักพัก รอยขีดข่วน คราบฝุ่น ความหมองคล้ำก็เข้ามากวนใจสาวๆ กันใช่ไหมคะ วันนี้เรามีเคล็ดลับวิธีดูแลกระเป๋าหนังใบโปรด ให้คงสภาพความสดใหม่ และอยู่เป็นลูกรักของเราไปอีกนานแสนนานเลยค่ะ สำหรับสาวๆ ที่มีกระเป๋าหนังสุดฮิตจากแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะ Prada รุ่นฮิต Prada system nappa leather ที่กำลังฮิต ฉุดไม่อยู่ หรือจะกระเป๋าที่ฮิตตลอดกาล Chanel Classic กระเป๋าสุดคลาสสิกที่ไม่เคยตกเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังแบรนด์ไหนๆ สาวๆ ก็คงอยากให้อยากดูสวย หรูเหมือนวันแรกที่ซื้อมาใช่ไหมคะ

วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

  • เคลือบกระเป๋าก่อนใช้

นวัตกรรมในปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องกระเป๋าหนังของคุณจากแดด ฝุ่นละออง คราบเหงื่อ น้ำ ที่คอยกวนใจสาวๆ เพียงคุณใช้ MOMOKO NANO COAT SPRAY ฉีดสเปรย์กันน้ำ แดด กันฝุ่น ที่สามารถปกป้อง และดูแลกระเป๋า รองเท้า ที่รักได้ยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีเคลือบผิวไว้ คล้ายแผ่นฟิล์ม เพื่อป้องกันของเหลว และคราบสกปรกต่างๆ หายห่วงได้…ผ่านการทดลองแล้วว่า สามารถใช้กับรองเท้า และกระเป๋าแบรนด์เนมได้ โดยไม่ทำลายพื้นผิว ไม่มีผลข้างเคียงกับลูกรักของคุณแน่นอนค่ะ

  • เช็ดด้วยน้ำยาสำหรับกระเป๋า

สำหรับกระเป๋าหนังแท้ เดี๋ยวนี้มีน้ำยาสำหรับดูแลกระเป๋าหนังแท้โดยเฉพาะนะคะ

Dazzling Shampoo โฟมทำความสะอาดอเนกประสงค์แบบไม่ใช้น้ำ ที่มีความนุ่มสามารถแทรกซึมเพื่อดึงคราบสกปรกออกจากสิ่งของจุดต่างๆได้ดี ขจัดทั้งคราบและกลิ่นไปพร้อมๆ ค่อยๆ บีบเนื้อโฟมปริมาณเล็กน้อยลงบนผ้า, แปรง หรือ ภาชนะ นำผ้าสะอาดมาเช็ดทำความสะอาดฟองและคราบสกปรกออกแล้วตากลมหรือใช้ไดร์เป่าผมทำให้แห้ง สามารถทดลองใช้งานได้ที่ MOMOKO Bag & Shoes Spa ทุกสาขาทั่วประเทศ

  • ส่งร้านสปากระเป๋า เพื่อความชัวร์

ส่วนใครที่ไม่มั่นใจในการทำความสะอาดกระเป๋าด้วยตนเอง หรือกลัวว่าทำแล้วจะพังกว่าเดิม แนะนำให้ส่งผู้เชี่ยวชาญในการดูแลทำความสะอาดกระเป๋าของเราค่ะ ปัจจุบันมีร้านสปากระเป๋าให้เลือกเยอะแยะค่ะ หรือจะส่งมาให้ Momoko ปกป้อง ซ่อมแซมและสปากระเป๋าใบโปรดของที่คุณ ให้กลับมาสวยเหมือนใหม่อีกครั้ง

Momoko Bag & Shoes Spa ผู้ให้บริการดูแลของใช้แบรนด์เนมครบวงจร เจ้าแรกของไทย เราคัดสรรผลิตภัณฑ์พิเศษที่เลือกแล้วว่าดีสำหรับกระเป๋า รองเท้า และของแบรนด์เนมที่คุณรัก ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยปกป้องและรักษาคุณภาพของแบรนด์แนมให้ยาวนาน ดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา สามารถทดลองใช้งานได้ที่ MOMOKO Bag & Shoes Spa ทุกสาขาทั่วไปประเทศไทย

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1