พูดถึงเรื่องการทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนม ต้องบอกว่าสาวๆ หลายคนมองข้ามเรื่องนี้ไปนะคะ หลายคนต้องรอให้กระเป๋าสกปรก หรือมีร่องรอยชำรุดก่อน จึงจะวิ่งหาร้านสปาดีๆ สักที่ เพื่อฟื้นฟูกระเป๋าใบโปรดให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวาเช่นเดิม แต่จะดีกว่าไหมคะ ถ้าเราเริ่มปกป้องของที่คุณรักก่อนที่จะสาย วันนี้มาเปิดร้านสปาถึงที่บ้านของสาวๆ ว่าแต่จะมีไอเท็มอะไรที่สาวๆ ควรติดบ้านไว้นั้น ไปดูกันเลยค่ะ

MOMOKO NANO COAT SPRAY (สเปรย์กันน้ำ กันแดด กันฝุ่น)

ปกป้องของแบรนด์เนมด้วย นวัตกรรมสเปรย์กันน้ำ กันแดด กันฝุ่น ด้วยเทคโนโลยีนาโนขั้นสูงสุดครอบคลุมผิววัสดุด้วยอนุภาคเล็ก ละเอียด คล้ายแผ่นฟิล์ม เคลือบปกป้องพื้นผิวจากของเหลวและคราบสกปรกต่างๆ ได้อย่างล้ำลึก! โดยไม่มีผลข้างเคียง มาพร้อมกับสารที่ช่วยต้านรังสียูวีได้ดี ป้องกันสิ่งของที่คุณรักจากแสงแดด และฝุ่นควันต่างๆ หมดปัญหากับสีซีดจาง สามารถใช้งานได้กับกระเป๋า รองเท้า หมวก ใช้ได้ทั้งพื้นผิวเครื่องหนังและสิ่งทอ พร้อมให้คุณเผชิญทุกสภาวะได้อย่างมั่นใจ

MOMOKO DAZZLING SHAMPOO (โฟมทำความสะอาดเอนกประสงค์ แบบไม่ใช้น้ำ)

ด้วยคุณสมบัติเนื้อโฟมที่มีความนุ่ม สามารถแทรกซึมเพื่อดึงคราบสกปรกออกจากสิ่งของจุดต่างๆ ได้ดี ขจัดทั้งคราบและกลิ่นไปพร้อมกัน ช่วยถนอมกระเป๋า รองเท้า หรือของแบรนด์เนมอื่นๆ มั่นใจได้ว่า ไม่ทำลายวัสดุ ไม่ทำให้สีซีด ผ่านการคิดค้นและทดลองมาแล้วว่าเป็นสูตรที่เหมาะกับวัสดุหลายประเภท อาทิ หนังวัว หนังแก้ว หนัง PVC หนัง PU และสิ่งทอชนิดต่างๆ เป็นต้น จะกี่คราบ ก็ใช้โฟมทำความสะอาดเอนกประสงค์ช่วยจัดการได้

MOMOKO LEATHER SANITIZER สเปรย์ พ่นฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโรคต่างๆ

นวัตกรรมใหม่ Natural Product จาก MOMOKO สเปรย์พ่นฆ่า เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโรคต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับพื้นหนังทุกชนิด รวมไปถึงพื้นผิวอื่นๆ ได้ด้วย ไอเท็มสำคัญแห่งยุค ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อคน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวช่วยพิเศษที่ช่วยปกป้องทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมและตัวของคุณอีกด้วย

Momoko ผ้าทำความสะอาดอเนกประสงค์

มีติดบ้านไว้ก็ช่วยให้สาวๆ ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ได้ผลดียิ่งขึ้นเพื่อให้คู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ด้วยคุณสมบัตินุ่ม บางเบา ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดรอยบนพื้นผิว สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้อย่างปลอดภัยหายห่วง

แปรงอเนกประสงค์ขนาดพกพาสามารถทำความสะอาดทั้งรองเท้าและกระเป๋า

อีกหนึ่งไอเท็ม ตัวช่วยทำความสะอาดกับแปรงอเนกประสงค์ พร้อมทำความสะอาดทุกพื้นผิวของกระเป๋า และรองเท้า ความพิเศษคือ หัวแปรงสองด้าน ทำให้ใช้งานได้หลากหลาย ปลอดภัยหายห่วงค่ะ เพราะผ่านการตรวจสอบคุณภาพทั้งหมด ตั้งแต่กระกวนการออกแบบ วัสดุ และการใช้งาน ให้สาวๆ ทำความสะอาดได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวัล

Momoko Bag & Shoes Spa ผู้ให้บริการดูแลของใช้แบรนด์เนมครบวงจร เจ้าแรกของไทย เราคัดสรรผลิตภัณฑ์พิเศษที่เลือกแล้วว่าดีสำหรับกระเป๋า รองเท้า และของแบรนด์เนมที่คุณรัก ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยปกป้องและรักษาคุณภาพของแบรนด์แนมให้ยาวนาน ดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา สามารถทดลองใช้งานได้ที่ MOMOKO Bag & Shoes Spa ทุกสาขาทั่วไปประเทศไทย

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1