ต้องบอกว่ากระเป๋าแบรน์เนมในฝันของสาวๆ หลายคนคงมีชื่อของ Hermès Birkin (แอร์เมส เบอร์กิน) เป็นหนึ่งในดวงใจนะคะ ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา คลาสสิก มาพร้อมกับช่างฝีมือที่ประณีตใช้เวลาในการตัดเย็บถึง 48 ชั่วโมง และเมื่อพูดถึง Hermès Birkin คุณจำเป็นต้องรู้จักชิ้นส่วนต่างๆ ของกระเป๋าใบนี้นะคะ มาดูกันว่า ทำไม? เราถึงอยากให้คุณรู้จักส่วนต่างๆ ของกระเป๋า

เหตุผลแรก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสะสมมือใหม่หรือตัวยง คุณคงไม่อยากพลาด! เมื่อพูดถึงชิ้นส่วนของกระเป๋า Hermès Birkin เพราะนอกจากจะทำให้คุณดูไม่เป็นมือโปรแล้ว คุณอาจพลาดเรื่องสำคัญเกี่ยวกับกระเป๋าแบรนด์เนมของคุณ ทางที่ดีทำความเข้าใจและรู้จักกระเป๋าแบรนด์เนมไว้บ้างก็ดีนะคะ

เหตุผลถัดมา หากกระเป๋า Hermes Birkin ใบที่คุณเล็งไว้ ไม่ได้มาจากช็อปโดยตรง ยิ่งจำเป็นที่คุณจะต้องทำความรู้จักชิ้นส่วนรายละเอียดกระเป๋า Hermes Birkin กันแบบเจาะลึก เพราะการอธิบายสภาพของกระเป๋านั้น อาจเต็มไปด้วยคำศัพท์ต่างๆ ที่คุณอาจไม่คุ้นเคย ดังนั้นคุณควรต้องศึกษารายละเอียดของกระเป๋าไว้ก่อนจะดีที่สุดค่ะ

และเหตุผลสุดท้าย เมื่อคุณนำกระเป๋าไปร้านสปา เพื่อรับการซ่อมแซมหรือดูแลให้สภาพคงเดิม เป็นเรื่องดีที่คุณจะระบุจุดที่ต้องการซ่อมแซมหรือดูแลเป็นพิเศษ และเมื่อคุณต้องเสียเงินให้กับร้านสปาแล้ว ถ้าคุณต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่คุณจ่ายสำหรับใบเสร็จรับเงินนั้นคุ้มค่าหรือไม่ คุณก็ต้องทำความรู้จักกระเป๋าไว้สักหน่อยนะคะ

Momoko สปากระเป๋า และดูแลของใช้แบรนด์เนมระดับโลก ที่สุดของการดูแล ปกป้องซ่อมแซมและสปากระเป๋าให้กลับมาสวยเหมือนใหม่อีกครั้ง สามารถทดลองใช้งานได้ที่ MOMOKO Bag & Shoes Spa ทุกสาขาทั่วประเทศ

มโมโกะ แบค แอนด์ ชูส์ สปา (Momoko Bag &Shoes Spa)
#momokobagspa #การดูแล #หนังคาว์ไฮด์ #สปากระเป๋า #สปาร้องเท้า #ทำความสะอาด #บริการ #Leather #luxury #โมโมโกะ #ซ่อมกระเป๋า #แบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแบรนด์มือสอง #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
#วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆ และ ปรึกษา สปาของแบรนด์เนมฟรี ได้ที่ช่องทาง

Facebook & Instagram : momokobagspa

LINE Official Account : @momoko.care1